Hướng dẫn lấy lại mật khẩu sử dụng dịch vụ trên trang NopToKhai.vn  
10:39 | 01/11/2014

Nếu bạn bị quên mật khẩu đăng nhập vào trang NopToKhai.vn, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để được kích hoạt và đổi mật khẩu mới:

Bước 1: Bạn truy cập vào website: http://noptokhai.vn, trên trang chủ của NopToKhai.vn bạn bấm vào nút Quên mật khẩu để vào trang yêu cầu cấp lại mật khẩu mới.

 

Bước 2: Sau khi trang Quên mật khẩu hiện ra, bạn điền các thông tin: Mã số thuế, Họ và tên, Số điện thoại vào các trường tương ứng, sau đó bấm nút Gửi yêu cầu để gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu.

 

Sau khi bấm nút Gửi yêu cầu, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo về việc hệ thống sẽ gửi email hướng dẫn lấy lại mật khẩu vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

 

Bước 3: Sau khi có thông báo như trên, bạn chờ một vài phút sau đó kiểm tra hòm thư điện tử của mình (là địa chỉ email đã đăng ký sử dụng dịch vụ TVAN). Bkav sẽ gửi 1 email (như hình bên dưới) vào hòm thư này để cung cấp cho bạn đường link truy cập vào trang đổi mật khẩu mới.

Lưu ý: Nếu sau 10 phút mà bạn chưa nhận được email, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 1900 18 54 để được kiểm tra và hỗ trợ.

 

(Hình minh họa một email cung cấp link truy cập vào trang Đổi mật khẩu)

Bước 4: Bạn bấm vào đường link được cấp trong email để vào trang Đổi mật khẩu

 

Bước 5: Khi trang Đổi mật khẩu hiện ra, bạn nhập mật khẩu mới vào 2 trường: Mật khẩu mới Xác nhận mật khẩu mới, sau đó bấm nút Cập nhật.

Lưu ý: bạn cần nhớ mật khẩu này để sử dụng về sau.

 

Khi xuất hiện thông báo “Bạn đã đổi mật khẩu thành công” là bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu mới để đăng nhập và sử dụng dịch vụ trên trang NopToKhai.vn