Bkav eHoadon nhận giải thưởng Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn

Bấm vào để phóng to

Tại lễ trao giải Chìa khóa vàng 2020, Bkav eHoadon nhận danh hiệu Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn nhờ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn bảo mật cao... Sự kiện do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Giải pháp Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon đạt danh hiệu Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn

Bkav eHoadon là phần mềm Hóa đơn điện tử do Tập đoàn công nghệ Bkav cung cấp, đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Tài chính về Hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, Nghị định số 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ và 119/2018/NĐ-CP. Đây là phần mềm Hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay nhờ được xây dựng trên công nghệ web-base mới nhất. Phần mềm được sử dụng hoàn toàn online, không cần cài đặt, chỉ 5 phút là có thể xuất hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng được hướng dẫn trực quan trên giao diện theo ngữ cảnh.

Giải pháp cũng đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với Chữ ký số và các giải pháp an ninh của Bkav. Với công nghệ ký số thay cho dấu đỏ, khách hàng sử dụng Bkav eHoadon không còn nguy cơ bị mất, hư hại hay làm giả hóa đơn. Ngoài ra, eHoadon của Bkav được tích hợp trong suốt với các phần mềm kế toán/bán hàng thông dụng. Bkav cung cấp sẵn Bkav eHoadon Support Tool trên phần mềm, cho phép kiết xuất hóa đơn từ phần mềm kế toán/bán hàng mà không cần chỉnh sửa phần mềm. Giải pháp này đáp ứng tất cả các tình huống phát hành hóa đơn như với hóa đơn giấy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn thay thế, hủy hóa đơn. Phần mềm hỗ trợ kiểm tra, cảnh báo khi dữ liệu nhập chưa đúng quy định của cơ quan thuế. Với Bkav eHoadon, khách hàng có thể ký phát hành, tra cứu hóa đơn nhanh chóng.

Trong xu hướng dừng sử dụng hóa đơn giấy, giải pháp Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon được nhiều khách hàng lựa chọn. Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đang sử dụng Bkav eHoadon như Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Bitexco, Tân Hiệp Phát…

Bkav