Bkav triển khai giải pháp xuất hóa đơn điện tử xăng dầu theo lần bán

Bấm vào để phóng to

Hóa đơn điện tử đã thành xu thế tất yếu, mang lại nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng, doanh nghiệp xăng dầu và cơ quan thuế. Trong số hơn 150.000 doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử của Bkav, có hơn 5.000 doanh nghiệp xăng dầu.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mới đây đã ký Công điện về tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu. Theo đó, các đơn vị kinh doanh xăng dầu cần lập hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, kết nối dữ liệu với cơ quan thuế ngay trong tháng 12/2023.

Ông Nguyễn Quang Bình, Giám đốc Kinh doanh eHoadon của Bkav cho biết: “Bkav eHoadon do Tập đoàn Bkav phát triển là giải pháp hoàn hảo cho các Công ty, cửa hàng xăng dầu, với việc tích hợp được tất cả các phần mềm quản lý xăng dầu, phần mềm bán hàng và sử dụng chữ ký số tốc độ cao để ký tự động. Các doanh nghiệp xăng dầu hoàn toàn yên tâm xuất hóa đơn từng lần theo quy định của cơ quan Thuế”.

Bkav eHoadon là phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay khi chỉ cần biết dùng máy tính là người dùng có thể sử dụng phần mềm. Không những thế, Bkav eHoadon có thể tích hợp với 99% các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý xăng dầu phổ biến hiện nay. Ưu thế này giúp hóa đơn điện tử của Bkav có lượng khách hàng rộng khắp cả nước.

Hiện nay, trên hệ thống của Bkav eHoadon có tới hàng trăm triệu hóa đơn được khởi tạo và hơn 130.000 tập đoàn, doanh nghiệp sử dụng: Tập đoàn Hoa Sen; Tập đoàn Bitexco; Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam; Tập đoàn Sơn Hà; Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà; các chuỗi cửa hàng ăn nhanh nổi tiếng như: Jollibee, Pizza Company, ThaiExpress…; Công ty cổ Phần Masscom Việt Nam; Bệnh viện Hồng Ngọc…; các Công ty, cửa hàng xăng dầu lớn như: Công ty Cổ phần xăng dầu HFC, Công ty Cổ phần xăng dầu Thụy Dương...

Bkav