Tích hợp thành công HĐĐT Bkav eHoadon vào phần mềm Dtech

Bấm vào để phóng to

Tháng 9/2020, Tập đoàn công nghệ Bkav tích hợp thành công giải pháp Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon vào phần mềm Dtech. Hiện tại, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm Dtech chỉ cần thực hiện thêm một vài thao tác nhỏ là có thể xuất Hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Dtech là công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến. Phần mềm Dtech gồm nhiều mô-đun khác nhau, bao gồm DtechPro (Phần mềm kế toán doanh nghiệp miễn phí), DtechExpress (Phần mềm kế toán doanh nghiệp), DtechServices (Phần mềm kế toán dịch vụ), DtechEnterprise (Phần mềm quản trị doanh nghiệp) và DtechCustomize (Phần mềm quản trị doanh nghiệp tùy chỉnh).

Ông Nguyễn Khơ Din, Giám đốc Công ty BkavCA của Bkav cho biết: "Dtech là một tổ hợp phần mềm gồm nhiều mô-đun quản lý doanh nghiệp đang được cung cấp tới khách hàng, việc tích hợp Bkav eHoadon giúp phần mềm Dtech trở thành giải pháp toàn diện và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng các tập đoàn lớn, đa dạng ngành nghề, đồng thời đã làm việc với hầu hết các phần mềm kế toán, bán hàng ở Việt Nam nên việc tích hợp Bkav eHoadon với phần mềm Dtech diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, không gặp bất cứ khó khăn nào".

Trong xu hướng dừng sử dụng hóa đơn giấy, giải pháp Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dễ sử dụng, tính bảo mật cao và giá tốt. Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đang sử dụng Bkav eHoadon có thể kể đến như Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Bitexco, Tân Hiệp Phát… Với đặc thù sở hữu hệ thống cửa hàng bán lẻ rộng khắp, các thương hiệu này phát hành hàng trăm nghìn đến hàng triệu hóa đơn mỗi năm. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra khi chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là một giải pháp giúp quản lý hóa đơn hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bkav eHoadon do Tập đoàn Bkav phát triển là giải pháp được các thương hiệu này lựa chọn.

Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav eHoadon hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đầu số 1900 54 54 14. Các thông tin chi tiết về sản phẩm Bkav eHoadon được cập nhật trên website chính thức eHoadon.vn.

Bkav